Bảo vệ thương hiệu trên Facebook

Chào các bạn!
Hôm qua có 1 bạn hỏi mình về vấn đề Fanpage của bạn ấy bị một Fanpage khác đặt trùng tên. Thực sự mà nói thì việc các tài khoản cá nhân hay Fanpage có tên trùng nhau là một điều rất phổ biến trên Facebook. Mà Facebook thì cũng không ngăn cấm việc này. Tuy nhiên đối với những bạn làm kinh doanh thì việc bảo về thương hiệu của mình lại trở nên quan trọng hơn.
Làm sao để tăng cường sức mạnh thương hiệu trên Facebook
Bảo vệ thương hiệu trên Facebook
Tuy Facebook cho phép việc các Fanpage có thể đặt tên trùng nhau nhưng Facebook cũng có những chính sách nhất định liên quan đến việc bảo vệ thương hiệu. Đối với những nhãn hiệu thương mại đã đăng ký thì bạn có quyền khướu kiện những trang giả mạo để tự bảo vệ mình.
Facebook cung cấp cho bạn vài form để bạn có thể report những Fanpage mạo danh, các bạn có thể tham khảo link sau
https://www.facebook.com/help/contact/208282075858952
https://www.facebook.com/help/contact/937027619679465
Hai link có tác dụng như sau nên bạn dùng cái nào cũng được. Việc cạnh tranh trên mạng xã hội nó cũng rất khắc nghiệt. Hãy tự làm cho Fanpage của mình nổi bật hơn so với số còn lại. Trước kia mình có làm dịch vụ verify tích xám cho các Fanpage. Tuy nhiên hiện tại Facebook đã không còn hỗ trợ thị trường Việt Nam nữa. Dù sao cũng chúc các bạn kinh doanh thuận lợi, xin cảm ơn!

Rated 4.6/5 based on 28 votes

2 Responses to "Bảo vệ thương hiệu trên Facebook"

  1. https://www.facebook.com/untimou

    Trả lờiXóa
  2. ad có thể chỉ e cách verify tích xám đc không ạ.e đang ở bên mỹ

    Trả lờiXóa