Mình kiếm tiền với Facebook như thế nào? [P2]

Đây là Phần 1
Để tiếp tục chuyên mục chém gió thì mình lại viết nốt cái bài còn dang dở hôm trước =))
Mình kiếm tiền với Facebook như thế nào? [P2]

Vẫn quyết định gắn bó với Facebook

Sau khi làm blog mới thì mình vẫn quyết định tiếp tục viết về Facebook, nghiên cứu về Facebook để làm các dịch vụ liên quan đến Facebook. Hãy thử nghĩ mà xem, Facebook có khoảng gần 40 triệu người dùng tại Việt Nam và nó luôn tăng trưởng hàng năm.
Facebook thì luôn biết cách để giữ chân người dùng, họ luôn nâng cấp và dần dần hướng đến xây dựng luôn cả nền tảng hỗ trợ thương mại điện tử để mọi người có thể kinh doanh trên Facebook
Hãy thừa nhận "ma lực" của nút Like đi, ai cũng thích được Like. Đặc biệt những người nổi tiếng, những shop bán hàng,... họ cần nó để gây ra hiệu ứng đám đông hoặc chỉ đơn giản là làm thương hiệu.
Mình đánh giá việc bán Like trên Facebook sẽ không sao giờ lỗi thời, trừ khi Facebook chết
Lúc này ngoài việc bán Like thì mình còn làm nhiều dịch vụ khác đi kèm nữa. Tăng Share, Comment, Check-in. Follow, Vote 5 sao, đổi tên Fanpage,...

Rơi vào một Start-up và vẫn làm về Facebook

Như nhiều bạn cũng biết là hiện giờ mình đang phụ trách dự án GoSeeding.Com (trước đây nó là FBKool.Com). Chức năng của nó thì chủ yếu hướng đến việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến Seeding trên Facebook, tức là tăng Like, Share, Comment, Check-in,...
Lợi thế của việc xây dựng một hệ thống bài bản và chuyên nghiệp đó là giúp cho quy mô của bạn tăng lên đáng kể. Kèm theo đó là tự động hóa được nhiều bước khiến cho cả người làm dịch vụ và người thuê dịch vụ đều cảm thấy nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bạn có muốn hợp tác cùng mình không?

Hãy tưởng tượng thế này, bạn có thể làm nhiều nghề trong cùng 1 thời điểm và tại sao lại không chọn một công việc Online nhỉ. Làm lúc nào bạn rảnh, đấy là điều tuyệt vời nhất. Hãy thử xem bạn có phù hợp với chương trình hợp tác của mình không nhé.
 • Bạn có vốn (số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng) - Đã là kinh doanh thì cũng cần 1 chút vốn chứ nhỉ
 • Bạn có thể tìm được người có nhu cầu tăng Like - Bạn thử nghĩ xem, nếu có 1 cuộc thi mà việc nhiều Like thì thắng, bạn sẽ làm thế nào? Mua like là 1 giải pháp. Nếu bạn bè của bạn đang kinh doanh hay buôn bán cái gì đó trên Facebook thì mình cá là họ cũng sẽ có nhu cầu mua Like đấy
Thế thôi, như vậy là đã đủ. Nếu bạn có được khoảng 100 khách hàng sử dụng hàng tháng, thì mình thấy đó là một công việc phụ cũng không đến nỗi tệ.

Lợi nhuận mà bạn kiếm được là bao nhiêu?

Đây luôn là câu hỏi được quan tâm nhất. Đúng, đã làm ăn thì phải quan tâm đến dòng tiền và lợi nhuận rồi. Mình xin trả lời là nếu hợp tác với mình thì bạn sẽ có lợi nhuận tối thiểu là 20%. Bạn có để ý ở phần trên số vốn bạn cần là 1 triệu không. Mình mô tả về cách thức kinh doanh như thế này.
 • Bạn sẽ được bọn mình cung cấp cho 1 website riêng (tên miền của bạn, thương hiệu và các thông tin đều là của bạn)
 • Sau đó bạn sẽ nạp 1 triệu đó vào tài khoản, lúc này số dư tài khoản của bạn là 1tr2
 • Khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm thì tiền sẽ trừ dần trong tài khoản của bạn cho đến khi bạn hết tiền. Mỗi quy trình như vậy thì bạn sẽ có lãi 200K
Ngoài ra, bạn có thể kiếm được nhiều hơn nữa nếu bạn có thể tăng giá bán của dịch vụ. Chúng tôi cung cấp tính năng chỉnh sửa giá để bạn có thể điều chỉnh mức giá bán dịch vụ nếu bạn tự tin với việc kinh doanh của mình.
Liên hệ
Nếu bạn muốn hợp tác, làm cộng tác viên, làm đối tác hay bất cứ các dịch vụ nào liên quan đến Facebook. Hãy liên hệ với mình tại đây => Bùi Đức Hiệp
Xin cảm ơn đã đọc đến đây. Chúc các bạn thành công.

Rated 4.6/5 based on 28 votes

4 Responses to "Mình kiếm tiền với Facebook như thế nào? [P2]"

 1. thấy blog của a có qc của google thì hình thức này có dc nhiều tiền k v a

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đặt cho đẹp thôi, traffic ít chả có tiền đâu bạn =)))

   Xóa
 2. Đọc cả 2 bài của bác về kiếm tiền trên fb ntn, chi tiết từng chữ, để có được thành công như hôm nay thật là không đơn giản. Chỉ tiếc cái blog HiepB.com, bh nó phát triển ghê quá bác ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thành công gì đâu bạn =)) lúc lên lúc xuống. HiepB phát triển mình cũng mừng, dù sao cũng là đứa con tinh thần (blog đầu tiên)

   Xóa