Hướng dẫn kiểm tra hoạt động của người khác trên facebook

Cách theo dõi hoạt động người khác trên facebook

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó trên Facebook và muốn biết tất cả mọi hoạt động của người đó như họ hay tương tác với tài khoản nào, thả tim bài đăng của ai, bình luận gì trên Facebook,... thậm chí là tìm hiểu về sở thích, bạn bè của người ấy, địa điểm hay sự kiện người đó đã tham gia,... mà không biết phải làm sao?
Để giải đáp câu hỏi đó thì hôm nay, Ftrick.com sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra hoạt động của người khác trên facebook chỉ vài bước đơn giản, hiệu quả 100%

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Mở Facebook lên và truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi các hoạt động để sao chép đường link Facebook cá nhân của họ.

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào link này , lập tức sẽ hiện ra hình dưới đây, bạn tiến hành dán liên kết trang Facebook cá nhân mà bạn vừa sao chép ở bước 1 vào khung và nhấn vào nút tìm kiếm
Ngay sau đó, toàn bộ thông tin về hoạt động của tài khoản Facebook đó sẽ hiện ra từng mục ở phía dưới:

  • Thông tin về Profile.
  • Thông tin về Like.
  • Thông tin về Comment.
Khi nhấp vào những mục này, bạn sẽ được dẫn sang trang Facebook có liệt kê những kết quả tìm kiếm liên quan đến mục mà bạn đã chọn. Chẳng hạn, bạn muốn biết người ấy thường hay thích (like) ảnh nào thì bạn nhấp chuột vào mục Pictures ở tab Liked.
Và như bạn thấy, công cụ sẽ hiển thị các thông tin về những bức ảnh mà người đó đã like trên Facebook.

Tương tự, bạn nhấp chuột vào mục Videos hoặc Posts để xem người ấy đã thích những dòng tâm trạng nào, video nào, của ai,..
Trên đây là bài viết hướng dẫn kiểm tra hoạt động của người khác trên facebook,nếu thấy hay thì chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!
Viết bởi: Nam Hong Le

Rated 4.6/5 based on 28 votes

0 Response to "Hướng dẫn kiểm tra hoạt động của người khác trên facebook"

Post a Comment